Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Sản xuất Phụ tùng Ô tô và Thiết bị Công nghiệp JAT

THÔNG TIN CÔNG TY

Full name: Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT - JAT autoparts and industry equipments production joint stock company.
Short name: JAT.,JSC
Địa chỉ: Lô II - 8.2 Khu công nghiệp Quế Võ II - Xã Ngọc Xá - Huyện Quế Võ - Tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02223623069   Fax: 02223623068
Tổng diện tích: 15.000m2

Lịch sử của chúng tôi: Xuất phát từ một xưởng sản xuất cơ khí, đồ gá nhỏ vào năm 1998, sau đó chính thức thành lập công ty JAT vào tháng 1 năm 2008 chuyên sản xuất linh kiện xe gắn máy, trải qua một quá trình phát triển và cố gắng không ngừng nghỉ, JAT đã có một vị trí vững chắc trên thị trường và là sự lựa chọn cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Nhân sự của chúng tôi:

- Đội ngũ quản lý: JAT có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, những quản lý chính được đào tạo và làm việc với chuyên gia Nhật Bản, và đào tạo tại nước ngoài.
- Công ty có chính sách tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, nhằm không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng của từng cá nhân.

SỨ MỆNH:
“Công ty Cổ phần sản xuất Phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến liên tục, áp dụng quy trình quản lý tinh gọn, hiệu quả, tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất như chất lượng sản phẩm ổn định theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh, giao hàng luôn đúng hạn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Nhờ đó, chúng tôi không chỉ mang lại sự giá trị cho các bên liên quan của công ty và đối tác, mà chúng tôi còn góp phần xây dựng xã hội - cộng đồng xung quanh tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.”
 
TẦM NHÌN: 
Xây dựng công ty Cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng công nghiệp phụ trợ nói chung và phụ tùng ô tô, xe máy và thiết bị công nghiệp nói riêng tại Việt Nam và châu Á. Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ về chi phí thấp ở Việt Nam, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Sự tin cậy đối với khách hàng, tầm nhìn, sự sáng tạo, tính năng động linh hoạt, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng cho sự phát triến, góp phần đưa Cổ phần sản xuất Phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT không ngừng phát triển trên thị trường.
 
ĐẠO ĐỨC KINH DOANH: 
Tôn chỉ của công ty là đề cao sự trung thực, minh bạch trong các giao dịch, sự nhất quán nguyên tắc làm việc, cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện chất lượng ổn định, giá cả phù hợp và luôn duy trì đảm bảo tiến độ, tạo sự hài lòng cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và công đồng, bảo vệ môi trường.
 
THỊ TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI : 
Thị trường trong nước: Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT cung cấp các linh kiện, phụ tùng cơ khí cho các khách hàng trong nghành công nghiệp chế tạo lắp ráp ô tô, xe máy và các ứng dụng công nghiệp, thiết bị gia dụng, sản phẩm nội thất.

Khách hàng chính hiện thời: Piaggio, Honda, VAP, Roki ... và các công ty thương mại Nhật Bản.

Thị trường xuất khẩu của công ty: Chúng tôi cung cấp cho thị trường châu Á vào năm 2011 tiếp sau đó chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm linh kiện ô tô sang thị trường Thái Lan và Nhật Bản vào năm 2014.

CÁC CHỨNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢC: 
ISO 9001:2008 được cấp và thực hiện áp dụng vào năm 2010 được tổ chứng chứng nhận Moody International thực hiện đánh giá giám sát đánh giá định kỳ theo thời gian quy định.
ISO 14001:2008 được cấp và thực hiện áp dụng vào năm 2015.
KITA Certificate of PRACTICAL COPORATE MANAGEMENT FOR PRODUCTIVITY IMPROVEMENT FOR VIETNAM (B) tổ chức bởi tổ chức JICA, cấp bởi tổ chức KITAKYUSHU INTERNATIONAL TECHNO-CORPORATIVE ASSOCIATION.